Huy?n Tho?i Naruto APK

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Author:
Latest Version:
Publish Date:
Huyền Thoại Naruto (Huyen Thoai Naruto) Game nhập vai hành động (A-RPG) thế hệ mới trên nền tảng di động bám sát bối cảnh cũng như nội dung của một trong những loạt truyện manga đình đám nhất thế giới: Naruto.
Huyền Thoại Naruto tái hiện chuẩn xác hình ảnh các nhân vật ninja nổi tiếng trong truyện cùng những kỹ năng đẹp mắt và nhiều tính năng độc đáo bám sát nguyên tác sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Loạt truyện đã kết thúc, nhưng dấu ấn của Naruto vẫn còn đó trong trò chơi, hãy cùng trải nghiệm và tái hiện bối cảnh chiến tranh ninja huyền thoại.
Đặc biệt, khi tham gia Huyền Thoại Naruto, người chơi sẽ được chủ động điều khiển, nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng như: Naruto, Sasuke, Sakura chứ không chỉ đơn thuần là nhìn nhân vật ra skill như một số tựa game có cùng nội dung trên thị trường game Việt Nam.
Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể tái hiện những đội hình huyền thoại từ loạt truyện Naruto như Đội 7 Làng Lá, nhóm Akatsuki… thông qua hệ thống Đồng hành vô cùng đặc sắc của game.
Với cốt truyện bám sát nguyên tác nhất trong tất cả các game lấy bối cảnh Naruto hiện nay. Qua mỗi bản đồ, mỗi ải giao tranh, bạn như được đọc lại loạt truyện một lần nữa. Vừa chơi vừa trải nghiệm lại loạt truyện huyền thoại quả là tuyệt vời đúng không nào.
Hệ thống đấu trường đầy thủ thách, mang tính chiến thuật cao; cơ hội chiến thắng và thể hiện trình độ nằm ngay trong tầm tay của bạn.
Với hệ thống vĩ thú, cường hóa nhân vật, bạn như được tiếp cận gần gũi hơn với các vĩ thú đã xuất hiện trong loạt truyện. Giải ấn vĩ thú, nâng cấp nhân vật và thống trị cuộc chiến ninja sẽ là một mục tiêu đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.
Game có dung lượng nhẹ, hình ảnh đẹp nhưng cấu hình không cao, đáp ứng tốt trên hệ điều hành iOS cũng như Android ai cũng sẽ chơi được. Cộng đồng nhiều tương tác, chiến đấu liên tục, hoạt động liền tay, ai mà không thích?
Để theo dõi tin tức về trò chơi và được giải đáp thắc mắc 24/7, bạn nhớ thường xuyên ghé thăm:
Website: http://huyenthoainaruto.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto/
Group: https://www.facebook.com/groups/htnarutovn/

You may also like...

Iron Force APK
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
December 14, 2016
Xnxx APK
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
September 7, 2015
August 14, 2016
??????? APK
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
October 27, 2016
April 9, 2015
December 20, 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *